Giới thiệu về VDSL

vDSL là thế hệ tiên tiến của công nghệ DSL, cung cấp tốc độ nhanh và ổn định hơn nhiều lần so với đường truyền ADSL thông thường. VDSL là một giải pháp kinh tế cho khách hàng khi muốn có đường truyền tốc độ cao mà không cần phải chuyển sang dùng công nghệ cáp quang (FTTH).

Với tốc độ và sự ổn định vượt trội của VDSL, khách hàng có thể xem HDTV (truyền hình độ phân giải cao) và dịch vụ VoD (Video theo yêu cầu) cùng lúc với sử dụng Internet. Nói cách khác, vDSL là công nghệ đầu tiên giúp khách hàng sở hữu toàn bộ tính năng giải trí gia đình (thỏa thích xem phim HD và nghe nhạc khi lướt web v.v.) trên một kết nối.

FPT Telecom tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ “Giải trí đa phương diện” dựa trên cồng nghệ vDSL có tốc độ download tới 18Mbps và upload là 3Mbps. Tích hợp với FShare - Dịch vụ lưu trữ số 1 tại Việt Nam và iTV - Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, gói dịch vụ này chắc chắn sẽ đem lại cho cá nhân và hộ gia đình những trải nghiệm hoàn toàn mới, đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí của khách hàng.

Những gói dịch vụ vDSL bao gồm: iSee, iShare và iSmart

Dịch vụ lắp đặt mạng inernet FPT tại đà nẵng VDSL


HOTLINE: 84905965097 Skype Me!

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET